Chương trình tri ân khách hàng tại nhà thuốc Anh Ngọc cùng nhãn hàng Zenbkid

Trong suốt thời gian qua, nhãn hàng Zenbkid vẫn luôn mong muốn thể hiện một tinh thần cầu thị trước những đối tác khách hàng của mình. Trong tháng 5/2024, hưởng ứng tinh thần đó, team thị trường của Zenbkid đã triển khai chương trình tri ân khách hàng và đối tác thực hiện tại nhà thuốc Anh Ngọc. Cùng theo dõi để xem chương trình tri ân này có gì nhé!!!

Hết lòng vì khách hàng, đối tác


Từ khi thành lập, team thị trường của dự án Zenbkid vẫn luôn song hành cùng đối tác và khách hàng một cách tích cực. Tinh thần đó được thể hiện rõ qua các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ trực tiếp tại các nhà, quầy thuốc có nhu cầu hỗ trợ và khuyến mãi.

Trên tinh thần đó, ngày 12/5/2024 vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ từ nhà thuốc Anh Ngọc có địa chỉ tại Đường Máng Nước, xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng nhãn hàng Zenbkid đã nhanh chóng triển khai di chuyển xuống Hải Phòng và hỗ trợ nhà thuốc triển khai chương trình.

Cầu thị và chuyên nghiệp luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động xã hội và cộng đồng của nhãn hàng Zenbkid. Team Zenbkid đã có mặt từ sớm tại trụ sở của Zenbkid tại số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân , Hà Nội để kịp di chuyển xuống Hải Phòng và triển khai chương trình kịp thời.

Thể lệ chương trình

Trong chuyến đi hỗ trợ và làm chương trình lần này, nhãn hàng Zenbkid đã thống nhất triển khai chương trình tri ân với thể lệ như sau:

  • Khuyến mãi cho khách mua hàng

Chỉ cần khách hàng mua 2 sản phẩm Zenbkid thì sẽ được tặng một lượt quay miễn phí chắc chắn trùng 1 trong 7 sản phẩm của Zenbkid (ví dụ sản phẩm kẽm Zinc ăn ngon). Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được khuyến mãi như là mua 2 tặng 1. Kèm với đó là một phiếu bốc thăm trúng thưởng để bốc thăm các sản phẩm hấp dẫn vào cuối chương trình.

  • Bốc thăm trúng thưởng 

Phiếu bốc thăm trúng thưởng sẽ được ghi tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận để phòng trường hợp người may mắn không có mặt lúc bốc thăm sẽ được nhà thuốc lưu thông tin và gửi lại sau đó.

Cơ thể bốc thăm và giải thưởng:

_  Giải đặc biệt: 1 Xe đạp tập đi

_  Giải nhất: Điện thoại thỏ

_  Giải nhỉ Đèn pin chiếu hình động vật

_ Giải ba: Đồ chơi con vịt ngộ nghĩnh

Cơ chế bốc thăm

Btc sẽ nhờ một bạn nhỏ bốc giải đặc biệt và sẽ công bố sau cùng. Sau đó các giải sẽ bốc lần lượt từ giải nhất và công bố ngay sau khi được bốc. Trong trường hợp khách trúng thưởng không có mặt thì phần thưởng sẽ được gửi lại nhà thuốc Anh Ngọc vào liên hệ trao giải sau.

Kết thúc chương trình, nhận lại những nụ cười vui sướng của những vị khách may mắn trúng giải cũng như nụ cười hài lòng của chị chủ nhà thuốc Anh Ngọc là điều khiến đội ngũ Zenbkid cảm thấy giá trị và hạnh phúc nhất. Nhà thuốc Anh Ngọc cũng rất mong muốn nhãn hàng Zenbkid sẽ tiếp tục đồng hành cũng nhà thuốc và tổ chức thêm những chương trình khuyến mãi ý nghĩa cho khách hàng trong một ngày gần nhất.

Tác giả: Dược sĩ Nguyễn Thị Tuyên https://zenbkid.vn/nguyen-thi-tuyen 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon