Còi xương ở trẻ em

D3K2 mk7 cải thiện chiều cao hiệu quả cho bé yêu phát triển toàn diện

Chiều cao đóng góp một phần quan trọng vào tình thẩm mỹ tổng thể của con người. Tác động vào chiều qua hiệu quả nhất là đối với trẻ em. Hiện nay D2K3 mk7 cải thiện chiều cao đang là sự lựa chọn của đa số bậc phụ huynh. Vậy D3K2 mk7 là gì? Cơ chế tác động ra sao? Cùng Zenbkid tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

D3K2 mk7 là gì?


D3K2 mk7 là một dạng vitamin phức chứa các thành phần D3, K2 mk 7 giúp hỗ trợ chuyển hóa và hấp thu canxi bổ sung tối ưu cho quá trình tăng trưởng hệ cơ, xương cho người sử dụng. Vì những đặc tính có phần tương đồng và bổ trợ cho nhau nên 2 thành tố thành thường được đi chung với nhau trong các sản phẩm hỗ trợ chiều cao cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

Vitamin D3

Vitamin D3 có danh pháp là Cholecalciferol là một trong các dạng tự nhiên của Vitamin D. D3 được chứng minh là có tác dụng tốt nhất trong các dạng tự nhiên của vitamin D trong việc hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng sức đề kháng và những tác dụng quan trọng khác.

D3 không được tổng hợp trong cơ thể người một cách tự nhiên và dễ dàng, vì thế thường được bổ sung bằng dinh dưỡng và thực phẩm. Tia tử ngoại trong ánh nắng cũng như là một chất xúc tác giúp cơ thể tổng hợp vitamin D3.

Vitamin K2 mk7

K2 là một trong các dạng của vitamin K. Trong tự nhiên, vitamin K2 rất khó để tìm thấy trong các sản phẩm thiên nhiên, nó chỉ được tìm thấy trong đậu nành lên men và gan của động vật. Vitamin K2 có những tác dụng quý giá, rất cần thiết cho cơ thể con người chính vì thế, nếu không tự tổng hợp được, chúng ta cần bổ sung chúng bằng các sản phẩm bổ sung.

Vitamin D3K2 mk7 cải thiện chiều cao cho bé


D3K2 mk7 cải thiện chiều cao cho trẻ em đã được nhiều chuyên gia khẳng định, tuy nhiên hãy cùng tìm hiểu cơ chế tác động và tác dụng của từng thành phần trong D3K2 mk7 để hiểu rõ hơn về nhóm vitamin phức này nhé.

Tác dụng của Vitamin D3:

  • Giảm nguy cơ suy dinh dưỡng và thiếu canxi do còi xương ở trẻ từ 6 tháng tuổi
  • Hỗ trợ hấp thu canxi và phốt pho: Đây đều là 2 vi chất quan trọng đối với hệ cơ và xương, răng ở trẻ em.

  • Tăng sức đề kháng: D3 tham gia vào quá trình sản xuất và tăng cường sức mạnh cho các tế bào miễn dịch giúp hỗ trợ rất tốt cho trẻ hay ốm vặt

Tác dụng của Vitamin K2:

  • Phân phối và cân bằng lượng canxi thiếu hụt trong cơ thể giúp xương phát triển ổn định
  • Hỗ trợ khả năng chuyển hóa và hấp thu canxi tốt hơn cho cơ thể. Gắn các phân tử canxi vào đúng chỗ và đảm bảo cấu trúc xương bến vững và ổn định trong quá trình phát triển chiều cao của trẻ.
  • Giúp tổng hợp các protein quan trọng trong quá trình đông máu để đảm bảo quá trình này diễn ra thuận lợi.

Nhóm Vitamin K2 mk7: là dạng bền vững nhất của K2 tồn tại trong cơ thể con người, vì thế đây là dạng thường được sử dụng trong các sản phẩm chứa K2.

Với những đặc điểm và công dụng tương đồng trên, việc sử dụng D3K2 mk7 cải thiện chiều cao cho trẻ là hoàn toàn hợp lý. Điểm trừ duy nhất đối với D3K2 mk đó chính là không thể tìm thấy trong bất kỳ nhân tố nào ngoài tự nhiên. Tha vào đó, chúng ta cần phải bổ sung chúng bằng các thực phẩm bổ sung D3K2 mk7 cải thiện chiều cao.

Thực phẩm bổ sung D3K2 mk7 cải thiện chiều cao


Bổ sung D3K2 mk7 có nhiều con đường, tuy nhiên có 2 cách bổ sung D3K2 mk7 phổ biến nhất hiện nay thường được ba mẹ áp dụng, cụ thể:

  • Sữa công thức: Ngoài khoảng thời gian ăn dặm, sữa công thức là sự lựa chọn bổ sung tuyệt vời cho các dưỡng chất còn thiếu trong sữa mẹ đối với lứa tuổi này. Sữa mẹ luôn là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ, tuy nhiên giai đoạn ngoài 6 tháng thì trẻ cần nhiều hơn thế. Các loại sữa công thức hiện nay vô cùng đa dạng và những dòng chứa D3K2 mk7 cải thiện chiều cao cho trẻ cũng đã xuất hiện khá nhiều. Đây là một nguồn bổ sung D3K2 tốt mà ba mẹ có thể tham khảo.
Thực phẩm bổ sung cung cấp canxi trực tiếp cho bé
  • Thực phẩm bổ sung: Thực phẩm bổ sung cung cấp riêng biệt các nhóm chất cần thiết cho trẻ em không nhất thiết phải bao gồm dinh dưỡng. Thực phẩm bổ sung phù hợp hơn đối với các trẻ lớn hơn. Tham khảo Zenbkid.vn để biết thêm các sản phẩm thực phẩm bổ sung chứa D3K2 mk7 cải thiện chiều cao cho trẻ nhé ba mẹ.

Zenbkid D3K2 cái thiện chiều cao tối ưu cho trẻ

Zenbkid D3K2 là một sản phẩm đến từ thương hiệu Zenpharma có xuất xứ hoàn toàn từ Việt Nam. Tuân theo tiêu chuẩn khắt khe từ nhà máy từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khâu đóng gói và dán tem. Zenbkid D3K2 được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng. Chứng nhận đã đăng ký tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ như một lời khẳng định chắc chắn thêm về điều đó.

Nguyên liệu chính của Zenbkid D3K2 được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Pháp, các mẹ không cần lo lắng về chất lượng cũng như quyền lợi khi sử dụng sản phẩm của Zenbkid. Thiết kế tiện lợi với dạng xịt tiện lợi cùng với định lượng chi tiết trong mỗi nhát xịt giúp ba mẹ đong đếm được thời hạn sử dụng của mỗi sản phẩm. Zenbkid D3K2 tự hào là một trong những sản phẩm đầu tiên thuộc dòng D3K2 có dạng xịt. Ngoài công dụng cải thiện chiều cao và tăng sức đề kháng cho trẻ, Zenbkid D3K2 còn chứa một số tá dược giúp kích thích ăn ngon và hỗ trợ trẻ tránh ốm vặt.

Hình thức sử dụng: hộp 30ml dạng xịt

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi: 0.5ml( 2 xịt) 1 lần, ngày 2 lần
  • Trẻ từ 4 tuổi trở lên: 1.0ml(4 xịt) 1 lần, 2 lần 1 ngày

Giá thành: 180.000đ/hộp

Liên hệ zalo: Zenbkid

Website: Zenbkid.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon