“ Mẹ gửi quà- Tặng cho em” Chương trình từ thiện cho các em nhỏ vùng cao

Nằm ở khu vực miền núi phía Bắc, nơi địa đầu của tổ quốc. Luôn đón đầu những đợt không khí lạnh tăng cường và những cơn gió mùa đông bắc buốt giá, cuộc sống của người dân vùng cao tại Hà Giang khó khăn và khắc nghiệt hơn chúng ta ở vùng đồng bằng rất nhiều.

Thấu hiểu những khó khăn đó từ những câu chuyện và hình ảnh được truyền về trực tiếp tại các điểm cầu và cơ sở tại Hà Giang, Zenbkid cùng với Trường ĐH Dệt May Hà Nội đã lên quyết tâm phải làm gì đó để thể hiện tình cảm đối với các em nhỏ tại nơi đây. Trước là để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và sau là truyền tải thông điệp đến với mọi người về việc giúp đỡ giữa người với người với nhau trong cộng đồng.

Và sau nhiều ngày tâm huyết, ban nhân sự và cán bộ của Zenbkid và Trường Đại Học Dệt May đã cho ra đời dự án” Mẹ gửi quà – Tặng cho em”. Với thông điệp rất rõ ràng, sản phẩm sẽ được các điểm quyên góp được tài trợ bởi Zenbkid thu thập và cùng với công đoàn trường ĐH dệt may Hà Nội sẽ trao tận tay cho người dân Hà Giang bằng các chuyến đi thường xuyên.

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 1/2024, đây là thời điểm thời tiết khắc nghiệt nhất trong năm. Hi vọng một chút công sức và tấm lòng của tập thể ban lãnh đạo dự án Zenbkid cùng với đoàn trường Đại Học Dệt May Hà Nội sẽ có thể giúp đỡ các em nhỏ tại Hà Giang có thể chống chọi lại với sự giá buốt của cái lạnh vùng cao. Cùng hỗ trợ và ủng hộ dự án bằng cách lan tỏa thông điệp” Mẹ gửi quà – Tặng cho em” để có thể gửi nhiều quần áo cho các em nhỏ hơn nhé!

Cập nhật các thông tin mới nhất của dự án “ Mẹ gửi quà – Tặng cho em” tại fanpage: Zenbkid- Bên con yêu khôn lớn mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon