Nguyễn Thị Tuyên – “Bà đỡ” tài năng của sức khỏe mẹ và bé

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đồng nghĩa với việc mọi người dần có ý thức về vấn đề chăm sóc sức khỏe của toàn gia đình, đặc biệt là sức khỏe của mẹ và bé. Với niềm đam mê cháy bỏng mang đến cho trẻ em một nền tảng sức khỏe tốt nhất, Nguyễn Thị Tuyên – Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng của Zenpharma đã cùng nhãn hàng Zenbkid tạo nên sứ mệnh chăm sóc toàn diện cho sức khỏe trẻ nhỏ Việt Nam.

Nguyễn Thị Tuyên hiện đang giữ vai trò là gương mặt đại diện cho thương hiệu Zenbkid, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Dược Sĩ Nguyễn Thị Tuyên đã giúp đỡ được rất nhiều trẻ em trên Việt Nam gặp phải các vấn đề về dinh dưỡng và góp phần xây dựng, phát triển Zenbkid trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và được các bậc phụ huynh yêu thích sử dụng cho con nhỏ. 

Quá trình trở thành cố vấn dinh dưỡng đầu ngành

Khởi đầu với một nền tảng gia đình khiêm tốn, Dược Sĩ Tuyên đã phải vượt qua nhiều khó khăn và thử thách để theo đuổi ước mơ của mình. Cũng nhờ có những thử thách như vậy mà chị Tuyên đã có những trải nghiệm quý báu này để rèn giũa ý chí và nghị lực của chị và giúp chị trở thành một chuyên gia dinh dưỡng trong ngành chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng của trẻ hiện nay.

Dược sĩ Tuyên - người phụ nữ đã góp phần xây dựng và phát triển Zenbkid
Dược sĩ Tuyên – người phụ nữ đã góp phần xây dựng và phát triển Zenbkid

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, Dược Sĩ Tuyên đã quyết tâm tạo ra một hệ sinh thái cung cấp các giải pháp toàn diện từ dược phẩm đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng mẹ và bé Việt Nam trong thời kỳ hiện đại.

Tầm nhìn và khát vọng đổi mới ngành dược 

Với tầm nhìn xa trông rộng và khát vọng mãnh liệt, dược sĩ Tuyên đã biến suy nghĩ đổi mới lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé Việt Nam trở thành hiện thực bằng cách nghiên cứu và kết hợp công nghệ tiên tiến nhất vào các quy trình sản xuất dược phẩm để tạo ra các sản phẩm dành cho bé tốt nhất. 

Với bà sức khỏe của mẹ và bé là tài sản quý giá nhất trong gia đình nhỏ
Với bà sức khỏe của mẹ và bé là tài sản quý giá nhất trong gia đình nhỏ

Dưới sự cố vấn chuyên môn dinh dưỡng của bà, Zenpharma và Zenbkid đã không ngừng phát triển, tạo ra những sản phẩm dược phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng mẹ và bé Việt Nam.

Triết lý về chất lượng và an toàn

Dược Sĩ Nguyễn Thị Tuyên luôn đặt ra cho mình một triết lý là luôn đặt sự tập trung vào chất lượng và an toàn của sản phẩm. Chị tin rằng: “Sức khỏe của người dân là tài sản quý giá nhất”, và nhiệm vụ của Zenpharma là cung cấp những sản phẩm dược phẩm an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy. 

Với quan điểm này, chị đã dẫn dắt đội ngũ của mình áp dụng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất, đảm bảo rằng mọi sản phẩm của Zenpharma đều đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn cao nhất.

Khả năng nắm bắt xu hướng công nghệ và nhu cầu của người dân

Một trong những thành tựu đáng chú ý của Dược Sĩ Tuyên là khả năng nắm bắt xu hướng chăm sóc con cái và thay đổi trong nhu cầu của các bà mẹ và trẻ em. 

Người phụ nữ mang lại tầm nhìn rộng lớn và khát vọng đổi mới ngành dược

Chị luôn theo dõi những đổi mới trong lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc sức khỏe để liên tục cải tiến quy trình sản xuất và cung cấp dịch vụ của Zenpharma và Zenbkid, đảm bảo rằng cả công ty và dự án luôn đi đầu trong việc cung cấp những giải pháp chăm con khoa học, thông minh nhất cho cộng đồng mẹ và bé.

Xây dựng môi trường làm việc năng động và giá trị cốt lõi

Ngoài chuyên môn, dược sĩ Tuyên cũng rất chú trọng vào giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp đó là đội ngũ nhân viên, chính vì vậy mà chị luôn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và chị luôn mà người truyền cảm hứng, động lực cho tập thể.  

Nguyễn Thị Tuyên - "Bà đỡ" tài năng của sức khỏe mẹ và bé
Nguyễn Thị Tuyên – “Bà đỡ” tài năng của sức khỏe mẹ và bé

Chị luôn khuyến khích sự đổi mới, sáng tạo và không ngừng học hỏi, tạo ra một môi trường làm việc năng động và thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân. Dược sĩ Tuyên cũng chú trọng đến sự gắn kết và đoàn kết trong nhóm, nơi mọi người đều cảm thấy được trân trọng và tôn vinh.

Kết luận

Với tầm nhìn xa và niềm khát vọng lớn với những thành tựu đáng ngưỡng mộ, Nguyễn Thị Tuyên xứng đáng là người định hướng cho tương lai của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé Việt Nam. Dưới sự tư vấn của chị , Zenpharma và Zenbkid đang dần trở thành những thương hiệu, nhãn hiệu hàng đầu, mang đến cho cộng đồng mẹ và bé những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon