Thúc đẩy thương mại và xúc tiến bán: Lời hứa của doanh nghiệp

Trên tình thần thúc đẩy và xúc tiến bán hàng cũng như đem tới các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người sử dụng, nhãn hàng Zenbkid luôn chú trọng việc tổ chức các chương trình, sự kiện mang đến nhiều giá trị cho người tiêu dùng và nhà thuốc. Điều này được cụ thể hóa bằng các hoạt động quảng bá và thương mại thường niên của doanh nghiệp. Tháng 5/2024 này cũng được mở màn bằng một chương trình thương mại hấp dẫn, cùng đón xem sẽ có những gì trong chương trình lần này của Zenbkid nhé!

Câu chuyện doanh nghiệp


Hành trình lớn lao trong mục tiêu chinh phục những thành tựu lớn lao đôi khi phải được bắt đầu từ những việc nhỏ bé. Hành trình của Zenpharma cũng như vậy, khát khao cống hiến cùng với những biến cố tuổi thơ đã góp phần tạo nên một Zenpharma trưởng thành và luôn nỗ lực đem lại giá trị tích cực cho cộng đồng Dược.

Để hiện thực hóa nỗ lực đó, từ khi thành lập ngày 8/5/2023 đến nay công ty cổ phần dược phẩm Zenpharma đã cố gắng tổ chức thường niên các chương trình thương mại cũng như chương trình thiện nguyện giúp đóng góp và chia sẻ tình cảm cũng như sự tích cực đến với cộng đồng. Trước đó là chương trình từ thiện “Mẹ gửi quà – Tặng cho emvới mục tiêu chương trình cơ bản đó là san sẻ khó khăn cũng như lan tỏa yêu thương bằng việc thu gom quần áo còn sử dụng được và gửi tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên vùng cao cụ thể là Hà Giang. Mỗi một bộ quần áo được quyên tặng, một bộ sản phẩm Zenbkid D3K2 sẽ được tặng lại cho các nhà hảo tâm như một cách tri ân. D3 k2 là bộ đôi vi chất cực kỳ tốt cho khả năng phát triển chiều cao của người sử dụng, tất cả đều vì mục tiêu chung của quốc gia đó là cải thiện vóc dáng trẻ em Việt Nam của Chính phủ cho đến năm 2030.

Tháng 5 – Tháng của sự tri ân


Tiếp nối sự thành công rực rỡ của chương trình thiện nguyện trước đó, ban lãnh đạo Zenpharma quyết định tổ chức thêm một chương trình vì cộng đồng nữa. Cũng là một cách để hướng đến niềm vui hân hoan trong cả nước trong ngày đại lễ 30/4 – 1/5 Ngày giải phóng miền Nam và quốc tế Lao Động, Zenpharma quyết định đưa ra chương trình xúc tiến bán hấp dẫn bằng toàn bộ sản phẩm của dự án Zenbkid. Mục tiêu của chương trình lần này đó chính là đem đến trải nghiệm mua hàng và nhiều khuyến mãi tốt cho người mua hàng, bên cạnh đó hiệu thuốc cũng nhận lại lòng tin và nâng cao chất lượng thương hiệu của mình hơn. Đây cũng như một cách thể hiện lời hứa của Zenphamra đã đưa ra trong những ngày đầu thành lập: Cống hiến và đóng góp hết mình cho cộng đồng Dược và trên cả đó chính là người tiêu dùng.

Chương trình xúc tiến bán tháng 5

Trong tháng 5 năm 2024, Zenpharma triển khai chương trình đặc biệt dành cho nhà thuốc, cửa hàng mẹ và bé trong khu vực  và trên hết vẫn là giá trị tuyệt vời sắp tới dành cho người tiêu dùng.Chương trình này nhằm mục đích mang đến cho khách hàng của đơn vị kinh doanh những trải nghiệm mua sắm độc đáo và hấp dẫn cũng như đem lại khuyến mãi và tri ân cực kỳ lớn cho người mua hàng trực tiếp.

Nội dung chương trình dành cho khách hàng:

  • Người tiêu dùng mua hàng với hóa đơn từ 299,000 VNĐ trong đó bao gồm 1 sản phẩm của Zenbkid sẽ được tham gia chương trình.
  • Người mua hàng sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng một lần( tỷ lệ trúng 100%) ngay tại cửa hàng và được tham gia bốc thăm may mắn một lần vào ngày cuối cùng của chương trình.

Bên cạnh đó, đơn vị kinh doanh cũng sẽ có thêm những quyền lợi và điều kiện khi tham gia chương trình (có văn bản cứng kèm theo gửi đến riêng cho đơn vị). Zenpharma tin rằng chương trình này không chỉ là cơ hội để nâng cao doanh số bán hàng của đơn mà còn là cơ hội để tăng cường sự hài lòng về trải nghiệm và đem đến giá trị thực sự cho sức khỏe của người mua hàng.

Trong đó, toàn bộ sản phẩm của Zenbkid sẽ có mặt trong chương trình đó là:

  • Zenbkid Lipofer: Bổ sung sắt III không tanh giúp cơ thể hạn chế nguy cơ thiếu sắt và thiếu máu.
  • Zenbkid Imubets: Được bào chế với beta glucan nhập khẩu Châu Âu giúp tăng sức đề kháng mạnh mẽ cho trẻ, giúp trẻ hạn chế ốm vặt và các bệnh lý cơ bản liên quan đến vi khuẩn và virus.
  • Tham khảo các website về sức khỏe uy tín
  • Zenbkid Honal: Chiết xuất các thảo dược từ Châu Âu giúp trẻ giảm ho và ngăn ngừa các triệu chứng ho do thay đổi thời tiết.
  • Zenbkid Zinc: Kẽm Gluconat nhập khẩu Châu Âu giúp gia tăng cảm giác vị giác cho trẻ, kích thích ăn ngon tự nhiên từ đó hạn chế và phòng ngừa tình trạng lười ăn ở trẻ biếng ăn.
  • Zenbkid D3K2: Bộ đôi vi chất thần thánh d3 và k2 cực kỳ quan trọng trong 1000 ngày đầu đời của trẻ giúp củng cố sức khỏe xương, phát triển chiều cao ổn định và tăng cường hệ miễn dịch.

  • Zenbkid DHA: Hoạt chất DHA chiết xuất từ vi tảo thiên nhiên không tanh giúp bé phát triển trí não, thông minh hơn và cải thiện sức khỏe của mắt.

Tạo ra giá trị cho cộng đồng chính là con đường chắc chắn nhất trong quá trình phát triển bền vững của bất cứ một cá nhân, tập thể nào. Zenpharma luôn luôn tuân theo và hoạt động dựa trên tôn chỉ đó vì vậy đây được đánh giá là một trong những đơn vị năng nổ nhất trong các hoạt động vì cộng đồng theo nhận xét của người tiêu dùng. Và trên hết, Zenphamra luôn cam kết giữ đúng lời hứa của doanh nghiệp trong thuở sơ khai thành lập đó là: Nỗ lực, cống hiến hết mình để tạo ra giá trị tích cực cho cộng đồng Dược và cộng đồng người tiêu dùng.

Cập nhật thêm các chương trình thường niên của doanh nghiệp tại: Zenbkid – Bên con yêu khôn lớn mỗi ngày

Website chính thức: Zenbkid.vn

Tik Tok: Zenbkid Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon