Vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt? Tham khảo ngay

D3 k2 được đánh giá là nhóm vi chất được đánh giá là cực kỳ cần thiết trong 1000 ngày đầu đời của trẻ. Sau sữa mẹ và sữa công thức thì đây là nhóm vi chất quan trọng không kém cho sự phát triển của trẻ. Vậy vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt? Cùng đánh giá và chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho trẻ được các mẹ bỉm tin dùng nhất năm 2024.

Mẹo chọn vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh


Vitamin d3k2 là nhóm vi chất hỗ trợ hấp thu canxi tốt nhất cho cơ thể của trẻ em. Nhất là trong 1000 ngày đầu đời của trẻ là giai đoạn cực kỳ cần canxi để định hình cho khung xương và cải thiện chiều cao cho bé sau này.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ em có chứa d3 k2. Tuy nhiên, ngoài d3 k2 thì các sản phẩm này còn có chứa nhiều vi chất bổ sung khác. Những vi chất này chưa chắc đã đáp ứng được nhu cầu của bé yêu, đôi khi dư thừa chất dinh dưỡng cũng không phải là điều tốt. Vì vậy, luôn có những tiêu chí giúp ba mẹ có thể chọn được sản phẩm vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt, dưới đây là những tiêu chí như thế.

 • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như các giấy tờ chứng minh tính pháp lý một cách xác thực sẽ đảm bảo quyền lợi khi sử dụng sản phẩm nhé ba mẹ.
 • Thương hiệu uy tín: Thương hiệu uy tín là một yếu tố để đánh giá về chất lượng sử dụng của sản phẩm
 • Mức độ an toàn: Trẻ em khá nhạy cảm với các yếu tố ngoại vi được nạp vào cơ thể. Vì thế các sản phẩm liên quan đến sức khỏe như thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ em phải luôn ưu tiên độ an toàn về nguyên liệu và không có tác dụng phụ

 • Hình thức sử dụng: Sự tiện lợi và hình thức sử dụng dễ hấp thu cũng là một điểm cộng cho ba mẹ khi lựa chọn các sản phẩm d3 k2 cho trẻ sơ sinh
 • Giá cả: Tùy vào mức thu nhập của ba mẹ mà có thể lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng hoặc sử hữu nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

Vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?


Có nhiều sản phẩm vitamin d3 k2 hiện nay trên thị trường có thể đáp ứng được nhưng tiêu chí trên của ba mẹ. Nhưng một đáp án không thể bỏ qua cho câu hỏi vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt đó chính là Zenbkid D3K2

Zenbkid là dự án cung cấp dịch vụ và các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em trong suốt giai đoạn đoạn đầu đời. Zenbkid hiện thuộc công ty cổ phần dược phẩm Zenpharma – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm bổ sung chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Zenbkid d3k2 có chứa thành phần chủ yếu là vitamin d3 và k2 đều là 2 loại vitamin không thể tự tổng hợp được trong cơ thể con người. Vì thế chúng chỉ có thể được nạp vào trong cơ thể người từ bên ngoài vào hoặc nhờ các chất xúc tác bên ngoài mới có thể tự tổng hợp trong cơ thể con người.

Đối với vitamin D, chúng có thể tự tổng hợp được trong cơ thể người với chất xúc tác là ánh nắng mặt trời. Ba mẹ cũng vì thế mà hạn chế cho con trong nhà và chơi trong bóng râm mà hãy cho con tắm nắng vào buổi sáng trong khung giờ từ 8 đến 9 giờ sáng. Trẻ em trong 1000 ngày đầu đời được khuyến cáo định mức khoảng 400 đơn vị UI vitamin D hàng ngày để giúp cơ thể đảm bảo phát triển.

Lượng vitamin D nạp vào cơ thể trẻ em cần được định lượng đủ để tránh thừa hay thiếu vitamin D có thể gây ra các tác dụng phụ. Zenbkid đã giúp khách hàng làm điều đó khi lựa chọn hình thức sử dụng là dạng xịt với 2 ưu điểm chính tuyệt vời như:

 • Định lượng: Mỗi 1 xịt được chuẩn hóa là 200 đơn vị UI vitamin D vì thế mẹ chỉ cần 2 xịt cho con để tối ưu lượng Vitamin D hàng ngày cần nạp cho bé.
 • Hấp thu: D3K2 dạng xịt cung cấp giải pháp hấp thụ trực tiếp qua niêm mạc họng giúp tối ưu thời gian chuyển hóa và phát huy tác dụng của sản phẩm

Nguyên liệu: Zenbkid d3 k2 là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bởi công ty Abipha của Việt Nam tuy nhiên nguồn nguyên liệu được sản xuất từ nấm men nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Sỹ vì thế chất lượng không thua kém gì các sản phẩm đến từ Châu Âu nhưng giá thành lại cực kỳ hợp lý.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

 • Tên: Zenbkid D3K2
 • Nhãn hiệu: Zenbkid
 • Thương hiệu: Zenpharrma
 • Phân phối: Công ty cổ Phần Zenpharma
 • Hình thức sử dụng: dạng xịt( Oral Spray)
 • Dung tích: hộp 30ml
 • Giá thành: 180.000đ

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi một xịt tương ứng với 0,25ml và 200 đơn vị Ui, ba mẹ tham khảo liều lượng bổ sung hàng ngày cho từng lứa tuổi thêm tại các website về sức khỏe trẻ em, tham khảo: Zenbkid.vn 

Cùng với đó, tham gia cộng đồng mẹ & bé để tiếp nhận thêm kiến thức cũng như đặt các câu hỏi liên quan đến sản phẩm và nhận các giải pháp và lời khuyên từ các mẹ bỉm khác nhé!

Cộng đồng mẹ và bé: Bên con yêu khôn lớn mỗi ngày

2 thoughts on “Vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt? Tham khảo ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon